Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0918 33 5678

Tư vấn

Đầu tư bị đình truệ, ngành thép không hoạt động

Sau khi kiểm duyệt một cách nhất quán cho một vài quý, dự án đầu tư bị đình trệ tăng trong giai đoạn Tháng Bảy-Tháng chín, cho biết nghiên cứu toàn cầu của HSBC.

Một trong những lý do quan trọng là ngành thép không hoạt động, với tiếng gõ của nó trên các hiệu ứng trên các ngân hàng của Ấn Độ, “Sự xấu đi ở tốc độ trì hoãn được giới hạn trong khu vực tư nhân nhưng đã được lan truyền qua nhiều bang của Ấn Độ”.

Allegheny_Ludlum_steel_furnace

Theo một báo cáo của Business Standard, Trung tâm Giám sát Kinh tế Ấn Độ (CMIE) cho biết giá trị của dự án bị đình trệ giảm còn 79.300 Rs crore trong quý kết thúc vào tháng Sáu năm nay từ 2,00,000 Rs crore trong tháng 6 năm 2014, cho thấy fructifying của một số các dự án. Nhưng đến quý thứ hai, tác động của ngành thép đã được như vậy mà các cổ phiếu của các dự án bị đình trệ tăng sau khi giảm cho năm quý. Ngành thép đóng góp gần 52,2 phần trăm của sự gia tăng trong các dự án bị đình trệ trong quý III.

Các dữ liệu cho thấy CMIE tăng trên cổ phiếu của các dự án bị đình trệ đến 7,6 phần trăm GDP trong tháng Bảy-Tháng chín phần tư các dự án bị trì hoãn năm 2015 đã đạt mức cao nhất 8,5 phần trăm GDP trong tháng Giêng-tháng 3 năm 2014 quý.

Tuy nhiên, những ý định đầu tư mới nếu không khuất phục tăng một cách nhanh chóng; dẫn không chỉ bởi một số dự án quy mô lớn như Foxconn, các báo cáo của HSBC cho biết thêm. Xét về giá trị, trong quý tháng bảy-tháng chín, dự án đầu tư mới trị giá 3,5 Rs crore lakh đã được công bố như trái ngược với 1.2 Rs crore lakh trong quý trước đó.

Bài viết liên quan