Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0918 33 5678

Tư vấn

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP BÌNH PHÁT được thành lập bởi đội ngũ với bề dày kinh nghiệm từ năm 1990 trong lĩnh vực sản xuất dây thép mạ kẽm. Công ty chúng tôi đã trở thành nhà cung ứng chuyên nghiệp sản phầm dây thép mạ kẽm ở thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với quy mô sản xuất trện 200 người , năng suất đạt trên 3000-5000 tấn trên một năm để cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu theo yêu cầu của khách hàng.

Với dây chuyền sản xuất hiện đai, hệ thống thiết bị và công nghệ tối tân được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới. Nguồn nguyên liệu của chúng tôi luôn luôn ổn định được nhập khầu từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới.

Với đội ngũ kỹ thuật cao, luôn được đào tạo định kỳ từ các chuyên gia nước ngoài, chúng tôi có thể đảm bào được sự ồn định về chất lượng và năng suất cung ứng.

Với phương châm “ chất lượng tạo nên thương hiệu ”, sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị mà chúng tôi theo đuổi. Sản phẩm chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng sẽ luôn là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi.

 

Trân trọng!

 

Ban giám đốc

Hình ảnh về chúng tôi

Hình ảnh

Video